11 lời khuyên cho làn da đẹp

Duy trì đẹp da yêu cầu kỷ luật. Cá nhân, tôi muốn chăm sóc cô ấy bởi vì cô giải trí với tôi, đó là một loại nghi lễ mà thư giãn tôi, tôi thích loại kem và tôi yêu nó. Nó không phải là khó để đạt được khỏe mạnh da, có vẻ như với tôi rằng, nó là một câu hỏi của loại bỏ thói quen xấu và có được những người tốt. Tôi tin rằng trong phòng ngừa, không phải sửa chữa.Tất cả những lạm dụng chúng tôi cam kết rằng tắm nắng, quá nhiều, Hút thuốc hay uống rất nhiều rượu được trả tiền cho tại một số điểm và đó là khi chúng tôi muốn Tiêm, restylene, và tất cả các xâm lấn kỹ thuật mà tôi nghĩ có một dòng rất tốt đẹp giữa tìm kiếm tốt hoặc là một bức tranh biếm họa của chính mình.

Làm thế nào để chăm sóc da của chúng tôi từ lão hóa?

Có một toàn diện hơn và tầm nhìn toàn diện với tôi, dường như rất có hiệu quả trong thời gian dài, tất cả mọi thứ trong cơ thể của chúng được kết nối và nếu chúng ta nghĩ về những thói quen tốt cho đến khi tiền tiết kiệm cho chúng tôi.

Thật khó mà trong tuổi 20 của chúng tôi, chúng tôi đánh giá cao và hiểu những ý tưởng này, nó phổ biến mà trong thập kỉ này, chúng tôi lạm dụng tất cả mọi thứ và các lối vào những năm 30, chúng tôi bắt đầu nhận ra và trong những năm 40 chúng tôi có thể cho đi khóc để xem những điều vô nghĩa ta đã làm với da của chúng tôi. Nó là thú vị để xem đó là da rộng lớn nhất cơ quan của cơ thể, bảo vệ chúng ta khỏi tất cả mọi thứ và chúng tôi rất dễ bị lạm dụng.

Ở đây là một số lời khuyên của tôi:

Kem chống nắng: ánh nắng mặt trời là mạnh hơn bao giờ hết. Ánh sáng mặt trời là gì nhất lứa tuổi da, các vết bẩn và làm cho nó mềm xèo. Vì vậy, tôi nghĩ rằng anh chỉ có thể sử dụng nó trên bãi biển là một sai lầm. Kem chống nắng bạn nên mang nó mỗi ngày trên bãi biển hoặc trong thành phố (thậm chí nếu nó có mây). Nếu bạn sử dụng trang điểm với FPS bao gồm tuyệt vời. Tôi có một bác sĩ về da đề nghị tôi sử dụng một trong những với FPS 30 trong thị Trấn. Chẳng bao lâu bạn sẽ tìm thấy một toàn bộ mục của kem chống nắng, làm thế nào để sử dụng nó, những thành phần bạn nên tìm kiếm.
Vitamin C: nếu bạn ăn trái cây và rau quả mỗi ngày, bạn có bao phủ trong vitamin C cấp, nhưng nó không bao giờ làm tổn thương để có một Bổ sung mỗi ngày. Nó đã được tìm thấy rằng vitamin C không tạo ra mức độ độc khi tiêu thụ (ví dụ khác vitamin mà không tan, ví dụ như vitamin a). Vitamin C là tuyệt vời để điều trị, là chống viêm chất và một cách để giữ làn da trẻ và mượt. Bây giờ, không phải bởi vì nó là hòa tan, nó có nghĩa là bạn đang dùng cả thuyền. Có 1 hoặc 2 trong ngày. Có chewy, sủi bọt và trong máy tính bảng.

LIÊN kết:
Vitamin để được đẹp hơn
Ẩm da: khi cậu muốn làn da của bạn có một ấm áp và ngậm có hiệu lực, bạn có thể áp dụng hóa hoặc dầu ô liu để phần của xương gò má của bạn và dưới lông mày của bạn. Chỉ cần đặt một vài giọt vào tầm tay của bạn (một hoặc hai giọt) và áp dụng nó vào khu vực đó. Nó trông rất đẹp, nhưng nếu không đặt nó ở mũi của bạn hoặc, ở các khu vực khác bởi vì bạn sẽ trông nhờn (nó chỉ là một chi tiết).
Dầu cá: bạn caspule từ pesacdo dầu hoặc omega-3 là một thói quen rất tốt cho da. Nó sẽ giữ cho cô gái trẻ và ngậm. Nó có đề nghị số ống bạn mua.
Evening: đây là một thêm-tôi thực sự thích. Nó có rất nhiều ưu điểm, nó là một tuyệt vời chống lão hóa sản phẩm đó là rất tốt cho da nhạy cảm. Hóa da, giúp giảm nếp nhăn. Nó làm mềm và nuôi dưỡng da khô, giúp quầng sáng, cho nó lớn hơn đàn hồi và săn chắc, ngăn cản sự ảnh hưởng của lão hóa, và cũng đọc đó giúp với đỏ. Evening tôi tìm thấy nó tại GNC (tôi đã biết rằng tôi luôn luôn sử dụng chúng ở cửa hàng, nhưng đây là thực tế nhất). Tôi cũng đã nhìn thấy nó trong hữu hoặc chay, các cửa hàng thực phẩm. Nó là uống và tôi đề nghị anh nuốt đề nghị số tiền trong Ngân hàng.
Ăn xanh: bất cứ điều gì mà là màu xanh là tốt cho da với tất cả vitamin nó chứa. Bông cải xanh, cần tây, rau, rau diếp, măng tây, bắp cải trong số rất nhiều, những người khác là cách tuyệt vời để trẻ hóa làn da của bạn. Có thể được ăn hấp, một số nguyên hoặc nước trái cây. Xanh nổi tiếng nước trái cây là một phép lạ, bởi vì bạn có thể mất nhiều rau trong một ly tại một thời gian. Vì vậy, tôi nghĩ đầu tư vào một cây là giá trị nó. Tôi sẽ viết một bài báo với nước xanh công thức nấu ăn cho da.

LIÊN kết:
Mexico siêu
Lụa gối: Ngủ với một cái gối với một trải lụa là một mẹo nhỏ cho da, như bạn tránh nó từ cười với một vỏ bọc đó thường có nhiều vải trên. Bạn có thể nâng mà không có những vết gối vào buổi sáng và nó là nhẹ nhàng hơn nhiều cho mặt của cô và tóc. Tôi đã không nhìn thấy những bao gồm ở Mexico, nhưng tôi nghĩ bạn có thể tìm thấy chúng ở cửa hàng, nơi mà họ bán trắng hoặc thậm chí còn gửi bạn đến làm một.
Nước: chúng ta luôn luôn nghe thấy hạnh phúc lời khuyên của nước, nhưng hầu hết chúng ta không có đủ. Thực sự là một cách tốt để biện pháp nếu bạn đang uống nước tiểu nếu nó là rất vàng có nghĩa là anh cần uống nước. 2 lít là một số lượng tốt và bạn sẽ thấy rằng nếu bạn bắt đầu thay thế soda hay cà phê với một nước, da là ẩm, làm sạch tạp chất và thậm chí bơm ra.
Giấc mơ: nổi tiếng “ngủ”, như họ nói tiếng anh được rồi, làm cho bạn trông đẹp hơn! Nó là đề xuất ngủ từ 7 đến 8 giờ. Theo ý kiến của tôi, 7 giờ được không đủ, nó sẽ được bởi vì tôi thích ngủ?. Cho tôi lý tưởng là 8, 9 giờ, mặc dù tôi thừa nhận rằng vào những ngày cuối tuần, tôi ngủ hơn 9. Ngủ là điều gì làm cho bạn tạo lại tất cả các tế bào của bạn, và nó là một yếu tố làm giảm căng thẳng. Cố gắng ngủ lúc 10: 00. Nó đã phát hiện ra rằng giữa 11:00, và 1:00 sáng mai là sửa chữa của các tuyến thượng thận, túi mật và gan. Ngủ gián đoạn và tiếp xúc ảnh hưởng đến tâm trạng của các bạn và ảnh hưởng đến sự xuất hiện của làn da của bạn. Tôi nghĩ mọi người đánh giá thấp các quyền lực và tầm quan trọng của ngủ. Trong thực tế, nếu mọi người đã ngủ hơn, chúng ta sẽ ít bị loạn thần kinh, và cáu kỉnh. Không có kem đó không phù hợp với để ngủ.
Độ ẩm: khi chúng ta đang ở trong điều kiện khô đang ngủ với một ẩm là một ý tưởng tuyệt vời như nó sẽ tạo ra độ ẩm trong phòng của bạn, và nó sẽ dưỡng da của bạn. Bên cạnh đó, cá nhân tôi thư giãn. Có một số dưỡng mà bạn có thể thêm vào đó, bạn nên đọc hướng dẫn để xem nếu bạn có thể làm. Tôi lấp đầy nó với nước mình.
Tập thể dục: Cố gắng đi bộ 30 phút mỗi ngày. Tập thể dục kích thích tất cả các thông hóa của bạn, và làm cho cơ thể bạn muốn hydrat, vì vậy bạn uống thêm nước! Đó là một cách tuyệt vời để thoát khỏi chất độc qua đổ mồ hôi, và khi bình minh với một khuôn mặt xấu, bạn sẽ thấy rằng da của bạn thay đổi sau khi đào tạo.
LIÊN kết:
Cách tốt nhất để giảm cân
Tránh:

Hang on.
Ngủ trang điểm: bạn không cho phép của bạn da thở và phục hồi tại đêm – nó rất quan trọng để ngủ với một khuôn mặt sạch sẽ.
Đường: tránh đường tinh bởi vì nó làm tăng sự phản ứng insulin tăng lên đường trong máu, làm sưng làn da của bạn, và thực sự có thể gây ra mụn. Dừng lại nuốt đường tinh và xem nếu nó làm việc cho mụn. Hữu cơ mật ong hoặc thùa xi-rô là ngon ngọt lựa chọn.
Hút thuốc: Ngoài để loại bỏ khí oxy, gây tổn hại phổi và tất cả mọi thứ chúng ta đã biết, điếu xì-gà là để đổ lỗi cho những nếp nhăn đó đi ra trên mặt và xung quanh miệng.
Show you
Đồ ăn vặt: Đốt cháy và kích thích lão hóa

Quan trọng như cho các bổ sung tôi đề nghị, nó quan trọng là, nếu bạn bị từ bất kỳ điều kiện hoặc đang mang thai, anh hỏi ý kiến của bác sĩ. Hãy nhớ rằng, tôi không phải là một chuyên gia. Bạn đang đề nghị và gợi ý rằng việc với tôi, và có thể làm việc với các bạn.