Lợi thế và kỹ Thuật để làm Sạch Da Khô

Những câu chuyện trong tương lai
Làm sạch da khô kích thích bạch huyết thống và giúp cai nghiện; khi bạch huyết thống không hoạt động, bạn có thể tích lũy và chất thải độc tố và gây ra bệnh
Làm sạch da khô cũng tăng huyết lưu thông, tróc da, có thể giảm cellulite và cung cấp giảm căng thẳng và tăng cường
Chọn một bàn chải cho khô với rắn lông tự nhiên và bàn chải một hoặc hai lần một ngày cho kết quả tối ưu
Bạn nên sử dụng nhẹ áp trong khi dọn làn da của bạn nên hồng (không phải màu đỏ)
Tiến Sĩ..

Nhiều người cẩn thận chăm sóc da, thường xuyên tẩy tế bào chết nó sạch sẽ, và ẩm. Nhưng khi là lần cuối cùng em đã chăm sóc da của những phần còn lại của cơ thể của bạn?

Sau tất cả, làn da của bạn là lớn nhất cơ quan và đó là một bước đơn giản bạn có thể thêm vào buổi sáng của thông thường mà rất có thể cải thiện sức khỏe-sạch da khô.

Ngoài ra, tôi chỉ có đề cập đến thẩm mỹ sự xuất hiện của người da (mặc dù nhiều người sẽ đồng ý rằng đây cũng là quan trọng). Những lợi ích của làm sạch da khô đi sâu ngoài da như họ cung cấp lợi cho sức khỏe đến toàn bộ cơ thể.

Khô Đánh Răng: 7 Lợi Ích Quan Trọng
Làn da của bạn là một hệ thống phức tạp, bao gồm các dây thần kinh tuyến và lớp tế bào đó, khi anh đang rất khỏe mạnh, và phục vụ như một đệm giúp bảo vệ cơ thể của bạn từ hóa chất và nhiệt độ khắc nghiệt.

Nó cũng tạo ra kháng chất để bảo vệ anh khỏi bị nhiễm trùng và cho phép của cơ thể để sản xuất vitamin D khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Thậm chí làn da của bạn có thật chặt đóng Gói các tế bào thần kinh mà hành động như là sứ giả bộ não của bạn, làm làn da của một phần quan trọng trong tương tác với thế giới bên ngoài.

Một vai trò quan trọng rằng da của bạn kịch là để hỗ trợ tối ưu cai nghiện. Nhưng nếu bạn da đầy chất độc chết tế bào da, bạn sẽ không thể có hiệu quả bỏ thải khỏi cơ thể.

Đây khô có thể rất có giá trị, không chỉ để loại bỏ các tế bào chết, nhưng cũng có để kích hoạt các loại dư lượng qua các hạch. Ngoài ra, giặt khô cung cấp nhiều lợi thế, bao gồm:

1. Kích Thích Của Bạch Huyết Thống

Trong cơ thể của bạn, bạn bạch huyết thống là chịu trách nhiệm về các loại bỏ các tế bào thải. Hàng trăm ngàn bạch huyết ống thu thập từ chất thải của họ mô và chuyển nó vào mạch máu để bỏ nó-một quá trình được gọi là huyết.

Khi bạn bạch huyết thống không hoạt động, chất độc tố có thể xây dựng lên và làm cho mày đau. Bạch huyết tắc nghẽn là một yếu tố quan trọng dẫn đến tình trạng viêm và bệnh tật. Bởi kích thích bạch huyết thống và giúp để giải độc tố, giặt khô là một người mạnh mẽ cai nghiện trợ giúp.

2. Chẻ

Khô đánh răng loại bỏ da chết, cải thiện xuất hiện, dọn dẹp tắc lỗ và cho phép của bạn da “thở”.

3. Tăng Lưu Thông

Khi bạn làm sạch da, nó làm tăng sự lưu thông của người da, dẫn đến các loại của trao đổi chất thải.

4. Làm Giảm Cellulite

Giặt khô có thể giúp đỡ để làm mềm lớp mỡ mà là dưới làn da của phân phối mỡ đều hơn. Điều này có thể giúp làm giảm sự xuất hiện của cellulite.

Giặt khô là cũng nói để giúp giảm cellulite bằng cách loại bỏ độc tố có thể phá vỡ mô, mặc dù một số tin hiệu quả tạm thời(và đặc biệt là nếu da cọ xát và sưng như là một kết quả của làm sạch).1 Bài hát nói, 2

“Khi chúng tôi nghe nói rằng giặt khô là một phương pháp hiệu quả của việc giảm cellulite, chúng tôi biết rằng rằng chúng tôi đã phải đưa nó vào trong các thử nghiệm mà chúng tôi tiến hành chống lại cellulite. Tất nhiên, nó là một trong những thành công nhất cách để loại bỏ sai lầm khu vực ở chân.”

5. Giảm căng thẳng

Các hành động của làm sạch da khô, đã được mô tả như là thiền định (đặc biệt là nếu bạn làm điều đó trong một không gian yên tĩnh) và có thể giảm căng cơ, bình tĩnh tâm và giảm bớt căng thẳng. Nhiều so sánh với một ánh sáng xa của toàn bộ cơ thể.

6. Cải thiện tiêu Hóa và chức năng Thận

Những lợi ích của khô, thậm chí có thể đi xa hơn, giúp để hỗ trợ tiêu hóa và cơ quan chức năng. Theo một Spa và chăm sóc chuyên gia: 3

“…nhiều người trong thiên nhiên liệu pháp bác sĩ sử dụng khô để giúp với sưng vì hạch massage giúp cơ thể bỏ thừa nước và chất độc. Một trong những tác động ngay lập tức của giặt khô là làn da mềm mại hơn, nhưng nó cũng có thể giúp cải thiện tiêu hóa, chức năng thận, và nhiều hơn nữa.”

7. Đó là Tiếp thêm sinh lực

Nhiều người trở nên “nghiện” khô (trong một cách tốt) bởi vì nó chỉ cảm thấy thực sự tốt. Cùng với sáng, chắc làn da những người sạch sẽ thường xuyên tuyên bố cảm thấy mạnh mẽ hơn sau khi một phiên nhanh chóng.